Amber và Nhựa cây: Dòng chảy ấm áp (Part 1)

(...) Hiện nay không quá khó để bắt gặp một nốt hương nhựa Resin và/hoặc Amber trong nước hoa, ngay cả khi bạn đi lang thang bên ngoài vương quốc của họ nước hoa Oriental, vì các nguyên liệu này mang lại chiều sâu và độ bền cho các thành phần dễ bay hơi hơn, chẳng hạn như các loại gia vị và thảo mộc, cam quýt và hoa. Các nguyên liệu thuộc nhóm Amber kết hợp rất tốt với nhiều thành phần trên. Hương Quýt và Amber là một hợp âm đặc biệt hấp dẫn như thanh âm của ánh sáng và nắng, trong khi Amber với gỗ Đàn hương và Xạ hương thì mang mùi hương của cơ thể và tăm tối hơn. Nhưng, khi trộn Amber với cỏ Vetiver, bạn sẽ có được một cảm nhận đối lập giữa ấm áp và mát mẻ!

Dù toàn bộ hỗn hợp Amber và nhựa Resin có vẻ có mùi phong phú và kỳ lạ, bản thân nó chỉ phù hợp nhất với những người tìm kiếm những sự khác biệt và cá tính trong nước hoa của họ. Nếu lạc quan hoặc hoạt bát, tràn đầy năng lượng là tính cách của bạn, hoặc nếu bạn thích vị ngọt ngào của ẩm thực, hương vị của các món tráng miệng, thì nước hoa Amber và nhựa Resin có thể khá nặng nề và đậm đối với bạn. 

Khi có đủ tinh thần mạo hiểm, hãy mạnh dạng thử nghiệm sự đa dạng dường như vô tận mà chúng chứa đựng. 

  • Có Fragrance du Bois Amber Intense Parfum, trầm lắng và phức tạp; 

  • Amber của Laboratory Perfumes, nhẹ nhàng và gợi lên một cách tinh tế về sự gần gũi của con người; 

  • Amber Cologne của Bortnikoff, thanh lịch với sự tươi mát của thế giới cũ; 

  • Ambre 114, hương phấn thơm ngon và cay nhẹ; 

  • Ambra Calabria của Nishane, mang phong cách trung đông và còn rất rất nhiều ví dụ khác.

 

Lớp hương cuối chứa nốt Amber và nhựa Resin nồng đậm này giúp làm lắng lắng đọng mọi thứ trong chai nước hoa của bạn. Nó sẽ bay hơi từ từ và mang theo các chất dễ bay hơi hơn xuống giúp chúng lưu lại lâu hơn. Nói tóm lại: đơn giản là kỳ diệu!

 

Bài viết được team Olfactozoom lược dịch, bổ sung và chỉnh sửa thông tin từ LKNU Perfumerie: 

https://lknu.com.au/blogs/blog/amber-and-resins-liquid-warmth

*Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Copyright - Bản quyền trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của blog Olfactozoom.


Đọc thêm:

Amber và Nhựa cây: Dòng chảy ấm áp (Part 1)

Perfumer Notes: Bơ cacao không màu


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn